Tiếp thị trên YouTube Kiếm tiền từ video của bạn

Tiếp thị trên YouTube Kiếm tiền từ video của bạn

Khi video YouTube của bạn bắt đầu thu hút một lượng lớn khán giả, bạn có thể biến những clip đó thành nguồn thu nhập thêm bằng cách cho phép kiếm tiền trên tài khoản của mình.

Kiếm tiền là một quy trình đơn giản bắt đầu khi bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện của YouTube để quảng cáo. Theo đó, bạn có thể cho phép quảng cáo chạy với video của mình và YouTube sẽ chia sẻ một phần doanh thu quảng cáo với bạn.

Kiếm tiền

Dưới đây là các bước bạn có thể thực hiện để kiếm tiền từ tài khoản YouTube của mình -

  • Đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn và sau đó nhấp vào tên của bạn trong thanh bên để mở trang tiểu sử YouTube của bạn.
  • Nhấp vào liên kết "Trình quản lý video", nhấp vào "Cài đặt kênh" và sau đó nhấp vào "Kiếm tiền" để mở trang Kiếm tiền. Trang này chứa thông tin về các loại video đủ điều kiện cho quảng cáo. Nói chung, bạn chỉ có thể cho phép quảng cáo trên các video do bạn tự tạo và bạn phải có quyền bằng văn bản để sử dụng bất kỳ tài liệu có bản quyền nào trong video.
  • Nhấp vào nút "Kích hoạt tài khoản của tôi" ở đầu trang và sau đó chọn các hộp cho biết thỏa thuận với các điều khoản và điều kiện của YouTube.
  • Nhấp vào "Tôi chấp nhận" để bật kiếm tiền cho tài khoản của bạn. Mặc dù hiện tại kiếm tiền đã được bật cho tài khoản của bạn, bạn sẽ không tạo ra bất kỳ doanh thu nào cho đến khi bạn bật quảng cáo cho từng video.
  • Nhấp vào "Cài đặt kênh" trong thanh bên và sau đó nhấp vào "Xác minh". Nhập số điện thoại của bạn, chọn "Cuộc gọi thoại" hoặc "SMS" và sau đó nhấp vào "Gửi". Google gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn bằng mã xác minh gồm sáu chữ số mà bạn phải nhập trên màn hình tiếp theo. Khi bạn gửi mã, tài khoản của bạn được xác minh và bạn có thể kiếm tiền từ video của mình.
  • Nhấp vào "Trình quản lý video" trong thanh bên để trở về trang Tải lên. Chọn hộp bên cạnh một hoặc nhiều video của bạn, sau đó chọn "Kiếm tiền" từ menu "Hành động" ở đầu danh sách.
  • Chọn loại quảng cáo bạn muốn cho phép với video của mình. YouTube sẽ luôn hiển thị quảng cáo biểu ngữ ở trên hoặc bên cạnh video của bạn, nhưng bạn cũng có thể cho phép quảng cáo xem trước xuất hiện trước video hoặc cho phép quảng cáo lớp phủ xuất hiện dưới dạng trong suốt ở phần dưới của video.
  • Nhấp vào "Kiếm tiền" khi bạn thực hiện các lựa chọn của mình. YouTube sẽ xem trước quảng cáo của bạn để đảm bảo chúng đáp ứng các yêu cầu kiếm tiền và sau đó phê duyệt hoặc từ chối chúng trong khoảng 48 giờ.
  • Trong một số trường hợp, YouTube có thể yêu cầu bạn cung cấp tài liệu bằng văn bản rằng bạn là người giữ bản quyền của tài liệu trong video. Video của bạn sẽ được gắn nhãn "Kiếm tiền" trên trang Tải lên của bạn sau khi chúng được chấp nhận.

Bài viết liên quan

Bài đăng phổ biến từ blog này

300 người thoát khỏi điếc, câm nhờ cấy ốc tai điện tử

3 Chiến lược tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất để quảng bá nội dung blog

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

nguyên nhân khiến trẻ nôn mửa sau khi uống sữa mẹ

Ốm nghén hoặc buồn nôn thường xuyên vào buổi sáng

Viết blog ở đâu tốt nhất? Sau đây là 5 nền tảng viết blog tốt nhất

Uống Cafein Khi Mang Thai

bà bầu có nên đi chùa không?

Kỹ sư chiến đấu Việt Nam về thứ ba tại International Army Games

Bệnh viện đa khoa 700 giường mở tại tỉnh Sóc Trăng