Tiếp thị trên youtube Quản lý bình luận tiêu cực

Tiếp thị trên youtube Quản lý bình luận tiêu cực

Tại một số điểm, tất cả các kênh YouTube phổ biến phải đối mặt với một bình luận tiêu cực. Có ba cách để giải quyết vấn đề này -

  • Xóa, báo cáo hoặc ẩn ý kiến ​​(vui lòng xem mô tả ở trên)
  • Bỏ qua bình luận
  • Đáp lại

Thực tiễn tốt nhất thường ưu tiên trả lời các chiến lược khác, ngoại trừ trong các tình huống cực đoan (như đe dọa hoặc tiết lộ thông tin cá nhân). Dưới đây là một số thực tiễn tốt nhất trong việc trả lời một bình luận tiêu cực.

Dành thời gian trả lời

Phản ứng ban đầu của bạn có thể là sao Thật là một thằng ngốc! Sao bạn dám nói vậy? Nhưng nhưng điều đó không mang tính xây dựng. Hãy dành một chút thời gian để xây dựng một câu trả lời chu đáo được truyền đạt với nhân phẩm cả cho chính bạn và người bình luận.

Dành thời gian trả lời

Cung cấp cho họ lợi ích của sự nghi ngờ

Nhận xét trên các kênh truyền thông xã hội không có ngữ cảnh, không có dấu hiệu trên khuôn mặt và không có giai điệu. Đừng cho rằng họ có nghĩa là bình luận của họ theo cách tiêu cực. Họ có thể không biết rằng bình luận của họ được coi là tiêu cực đối với bạn.

Đừng tranh cãi

Đó thường là lợi ích tốt nhất của bạn, ngay cả khi giao dịch với những người tranh luận, để tham gia vào một cuộc tranh luận. Câu trả lời của bạn được hiển thị cho những người khác xem các nhận xét về video của bạn. Hãy suy nghĩ về danh tiếng mà bạn đang cố gắng tạo ra và câu trả lời của bạn sẽ như thế nào đối với những người khác muốn nhận xét về video của bạn.

Tách biệt những lời chỉ trích mang tính xây dựng khỏi sự tiêu cực

Có một số người dùng YouTube phát triển mạnh về sự tiêu cực và có những người khác thực sự muốn đóng góp cho cuộc trò chuyện, ngay cả khi họ không trực tiếp nhìn thấy bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn không kết hợp hai loại người này lại với nhau. Trả lời người xem đưa ra lời chỉ trích mang tính xây dựng với sự duyên dáng và đánh giá cao rằng họ đang thêm vào cuộc thảo luận. Chào mừng các quan điểm khác nhau khi chúng được viết một cách tôn trọng.

Đừng cho troll

Có những người trên Internet tìm kiếm niềm vui trong việc tranh luận. Tham gia với họ có thể là mệt mỏi và không bao giờ có hiệu quả. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể đang đối phó với một kẻ troll Internet , hãy cẩn thận và đừng ngại buông tha (tức là bỏ qua chúng).

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu