Tiếp thị trên YouTube Quản trị video

Tiếp thị trên YouTube Quản trị video

Google hiện cho phép bạn liên kết các trang Google+ của mình với các tài khoản và kênh YouTube của bạn. Điều này có nghĩa là một người có thể quản lý tới 50 tài khoản YouTube. Mặt khác, điều đó có nghĩa là các Kênh YouTube hợp tác có thể có tới 50 quản trị viên, không còn yêu cầu bạn chia sẻ một mật khẩu duy nhất với toàn bộ nhóm của bạn.

Để tận dụng các tính năng mới và kiểm soát của quản trị viên, bạn phải truy cập cài đặt tài khoản YouTube của mình và chọn Kết nối với một trang Google+. Từ đó, bạn có thể chọn liên kết Trang Google+ mới, Trang Google+ hiện có đã sở hữu hoặc được quản lý bởi tài khoản YouTube hoặc liên kết tiểu sử trên Google+.

Tiểu sử trên Google+

Thêm quản trị viên bổ sung là một quá trình khá đơn giản. Khi tài khoản của bạn được liên kết, hãy chuyển đến cài đặt tài khoản của kênh, nhấp vào thêm hoặc xóa người quản lý và nhập địa chỉ email của người bạn muốn thêm. Hãy nhớ rằng, chỉ chủ sở hữu trang Google+ mới có thể thêm hoặc xóa người quản lý.

Nếu bạn đang quản lý nhiều kênh, bạn chỉ có thể sử dụng một kênh một lần. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải chuyển sang kênh mà bạn muốn quản lý bằng cách nhấp vào tên hoặc biểu tượng của bạn ở góc trên cùng bên phải của YouTube và nhấp vào tài khoản chuyển đổi của Wap. Ở đó bạn sẽ tìm thấy một danh sách bao gồm danh tính Google cá nhân của bạn như cũng như bất kỳ kênh nào được liên kết đến Trang Google+ mà bạn quản lý.

Bài trước
Bài tiếp theo
Bài viết liên quan