Tiếp thị trên YouTube Quảng bá video

Tiếp thị trên YouTube Quảng bá video

Sau khi tạo video và chỉnh sửa nó với những thay đổi cần thiết, phần quan trọng là quảng bá video. Mặc dù có nhiều công ty bạn có thể trả tiền để quảng cáo video YouTube của mình, nhưng có một số cách bạn có thể tự quảng cáo miễn phí.

Cung cấp cho video của bạn một tiêu đề và mô tả thích hợp

Người dùng YouTube tìm video bằng cách nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm. Có thể có hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn người dùng YouTube đang tìm kiếm chính video bạn đã tạo và tải lên. Nhưng họ sẽ không bao giờ tìm thấy video của bạn nếu bạn không giải thích chính xác video của bạn nói về tiêu đề và mô tả.

Chia sẻ video của bạn với mạng xã hội của riêng bạn

Tự quảng cáo bắt đầu với mạng xã hội của riêng bạn, vì vậy đừng ngại tiếp cận với bạn bè và gia đình yêu cầu họ xem video của bạn, cũng như thích và nhận xét về video để có thứ hạng cao hơn và có nhiều khả năng hiển thị hơn trong kết quả tìm kiếm.

Chia sẻ videoKhuyến khích sự tương tác của người xem

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng chỉ cần hỏi người xem một câu hỏi hoặc yêu cầu họ thích hoặc nhận xét về video của bạn thường sẽ dẫn đến nhiều tương tác hơn. Tương tác là chìa khóa để có thêm nhiều người tìm và xem video YouTube của bạn.

Làm việc trên tất cả các góc độ truyền thông xã hội


Bước đầu tiên ở đây là có sự hiện diện trên một số phương tiện truyền thông xã hội (Facebook, Pinterest, Instagram, Twitter, v.v.). Sau đó, bạn có thể quảng bá chéo các tài khoản truyền thông xã hội của mình, bao gồm cả kênh YouTube hoặc video. Ví dụ, bằng cách liên kết với các video của bạn trên Twitter, bạn có thể mở một thế giới video YouTube hoàn toàn mới cho những người theo dõi Twitter của bạn.

Nhúng video của bạn vào trang web và / hoặc blog của bạn

Điều này tương tự như làm việc góc phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Nếu bạn đã có khán giả trên Internet, hãy chia sẻ video của bạn với khán giả đó.

Gửi email video của bạn trong bản tin của bạn

Điều quan trọng là sử dụng email chọn tham gia, nếu bạn chưa làm điều này, để người đăng ký có thể dễ dàng hủy đăng ký.

Tìm người xem mới với Trình tìm kiếm người hâm mộ trên YouTube


Công cụ miễn phí này sẽ được thảo luận tiếp theo.

Hợp tác và / hoặc quảng bá chéo với một kênh khác

Tạo mối quan hệ cùng có lợi với một người tạo video YouTube khác cho phép cả hai bạn có quyền truy cập vào đối tượng của nhau. Đổi lại, điều này có nghĩa là bạn có thể thu hút người hâm mộ của họ trở thành người xem video của riêng bạn.

Sử dụng AdWords cho video thông qua Google

Bạn có thể tìm hiểu thêm về điều này trong phần mô tả và hướng dẫn từ Quảng cáo này , nhưng cuối cùng, AdWords là cách để bạn trả tiền cho video của mình để hiển thị khi ai đó tìm kiếm từ khóa áp dụng cho video của bạn bằng công cụ tìm kiếm Google.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu