Tiếp thị trên YouTube Tạo danh sách phát video

Tiếp thị trên YouTube Tạo danh sách phát video

Hãy tưởng tượng rằng kênh của bạn giống như một cửa hàng trực tuyến, với các màn hình được sắp xếp hợp lý, thông minh, thể hiện các loại nội dung khác nhau của bạn. Cho dù bạn tạo video với các chủ đề khác nhau hoặc bạn quản lý video từ người khác, hãy sắp xếp các bộ sưu tập của bạn với danh sách phát và các phần để mọi người xem thêm kênh của bạn và truyền đạt lý do tại sao họ nên đăng ký.

Thu thập và chia sẻ video từ khắp YouTube trên kênh của bạn cũng có thể giúp bạn cung cấp nhiều giá trị hơn cho người hâm mộ và thiết lập danh tiếng của bạn như một người tạo ra xu hướng.

Danh sách phát là danh sách các video mà bạn tạo theo thứ tự, thường có chủ đề cụ thể, tức là Kênh Thực phẩm YouTube có thể được sắp xếp theo Danh sách Bữa sáng Bí quyết hoặc Danh sách Bữa tối Bí quyết. Các mục trong danh sách phát có thể là video được thu thập từ kênh của bạn hoặc các kênh khác.

Danh sách phát

Dù bằng cách nào, danh sách phát có thể giúp bạn định vị mình là người tạo ra xu hướng, giới thiệu cho người hâm mộ của bạn nhiều hơn những gì họ yêu thích.

Danh sách phát có thể thể hiện tính cách của kênh và cuối cùng là sự sáng tạo của bạn. Danh sách phát tuyệt vời có thể tăng thời gian xem và tạo một tài sản khác sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm và trong các video được đề xuất. Bạn thậm chí có thể tạo một danh sách nhạc xung quanh một sự kiện lớn hoặc hiện tại, như Thế vận hội hoặc tập hợp những người giỏi nhất của thành phố xung quanh một chủ đề cộng hưởng với người xem của bạn. Nếu kênh của bạn có nhiều máy chủ hoặc tính cách, bạn cũng có thể sử dụng danh sách phát để cung cấp cho mỗi máy chủ không gian riêng.

Để xác định cách tốt nhất để tạo và / hoặc xóa danh sách phát của bạn, hãy truy cập: https://support.google.com/youtube(/57792?rd=1

Sau đó, chọn hướng dẫn tương ứng với hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.

Bài viết liên quan

Bài đăng phổ biến từ blog này

300 người thoát khỏi điếc, câm nhờ cấy ốc tai điện tử

3 Chiến lược tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất để quảng bá nội dung blog

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

nguyên nhân khiến trẻ nôn mửa sau khi uống sữa mẹ

Ốm nghén hoặc buồn nôn thường xuyên vào buổi sáng

Viết blog ở đâu tốt nhất? Sau đây là 5 nền tảng viết blog tốt nhất

Uống Cafein Khi Mang Thai

bà bầu có nên đi chùa không?

Kỹ sư chiến đấu Việt Nam về thứ ba tại International Army Games

Bệnh viện đa khoa 700 giường mở tại tỉnh Sóc Trăng