Tiếp thị trên YouTube Tạo một tài khoản

Tạo tài khoản YouTube là miễn phí, nhanh chóng và không gây đau đớn. Để tạo tài khoản YouTube, chỉ cần gửi một số thông tin cơ bản và tạo tên người dùng và mật khẩu. Không cần thêm địa chỉ đường phố hoặc số điện thoại của bạn và bạn sẽ không cần thẻ tín dụng.

Hình dưới đây cho thấy cách tạo tài khoản Google nếu bạn không có tài khoản.

Tạo tài khoản Google

Nếu bạn đã có tài khoản Google, một tài khoản mặc định đã được tạo với thông tin đăng nhập đó. Trong trường hợp bạn không có tài khoản Google, thì bạn có thể tạo tài khoản YouTube bằng cách thực hiện theo các bước được đưa ra dưới đây.

  • Tới YouTube.com và nhấp vào Sign Up link. Liên kết Đăng ký nằm ở phía trên bên phải của trang. Liên kết này sẽ đưa bạn đến trang Tạo tài khoản YouTube của bạn.
  • Nhập địa chỉ e-mail của bạn và mật khẩu. Bạn phải nhập một địa chỉ email hợp lệ để đăng ký.
  • Nhập lại các trường Mật khẩu và Tên người dùng.
  • Trong danh sách thả xuống Vị trí, chọn quốc gia nơi bạn sống, sau đó nhập mã bưu chính. Điều này chỉ bắt buộc đối với công dân Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Canada.
  • Nhấn vào đây để chọn giới tính của bạn và nhập ngày sinh của bạn. Không ai dưới 13 tuổi sẽ được YouTube cho phép tạo tài khoản.
  • Nhập các ký tự (chữ cái và số) từ hộp màu vào trường Xác minh Word. Nếu bạn không thể đọc các ký tự, nhấp vào liên kết Hình ảnh mới bên cạnh hộp để xem một hình ảnh và bảng màu khác.
  • Chọn hoặc bỏ chọn hộp tiếp theo. (Hãy để người khác tìm kênh của tôi trên YouTube nếu họ có địa chỉ email của tôi) Điều này cho bạn một số quyền kiểm soát ai xem video của bạn.
  • Kiểm tra các Điều khoản sử dụng, chính sách quyền riêng tư sau khi bạn đọc tất cả các hợp pháp.
  • Nhấp vào nút Tạo tài khoản của tôi. Nếu bạn để trống bất kỳ trường nào hoặc nếu bạn chọn tên người dùng đã được sử dụng, YouTube sẽ làm mới trang bằng các ghi chú cảnh báo màu đỏ xác định các trường cần sửa trước khi bạn có thể đăng ký.

Sau khi điền tất cả các chi tiết, bạn sẽ có được một tài khoản Gmail thông qua đó bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào YouTube.

Bài viết liên quan

Bài đăng phổ biến từ blog này

300 người thoát khỏi điếc, câm nhờ cấy ốc tai điện tử

3 Chiến lược tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất để quảng bá nội dung blog

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

nguyên nhân khiến trẻ nôn mửa sau khi uống sữa mẹ

Ốm nghén hoặc buồn nôn thường xuyên vào buổi sáng

Viết blog ở đâu tốt nhất? Sau đây là 5 nền tảng viết blog tốt nhất

Uống Cafein Khi Mang Thai

bà bầu có nên đi chùa không?

Kỹ sư chiến đấu Việt Nam về thứ ba tại International Army Games

Bệnh viện đa khoa 700 giường mở tại tỉnh Sóc Trăng