Tiếp thị Twitter - Hashtags

Tiếp thị Twitter - Hashtags

Các # biểu tượng, được gọi là hashtag, được sử dụng để đánh dấu các từ khóa hoặc chủ đề trong một Tweet. Nó được tạo ra một cách hữu cơ bởi người dùng Twitter như một cách để phân loại tin nhắn. Mọi người sử dụng biểu tượng hashtag # trước một từ khóa hoặc cụm từ có liên quan (không có dấu cách) trong Tweet của họ để phân loại các Tweet đó và giúp chúng hiển thị dễ dàng hơn trong Tìm kiếm Twitter. Nhấp vào một hashtaggedtừ trong bất kỳ thông báo cho bạn thấy tất cả các Tweets khác được đánh dấu bằng từ khoá đó.

Hashtags có thể xảy ra ở bất cứ đâu trong Tweet - ở đầu, giữa hoặc cuối; và thậm chí có thể trở thành xu hướng chủ đề trên Twitter.

Cân nhắc về việc sử dụng Hashtags trong Twitter

Một vài điểm chính liên quan đến hashtag là -

  • Nếu bạn Tweet với hashtag trên tài khoản công khai, bất kỳ ai thực hiện tìm kiếm hashtag đó đều có thể tìm thấy Tweet của bạn.
  • Đừng #spam #with #hashtags.
  • Đừng gắn thẻ quá mức một Tweet.
  • Chỉ sử dụng hashtags trên Tweets liên quan đến chủ đề.
Truyền thông tiếp thị

Các loại Twitter Hashtags

Có các loại và cách sử dụng hashtags nổi bật sau đây -

Nhãn hiệu Hashtags

Hashtags thương hiệu có thể được tạo để đại diện cho thương hiệu của bạn một cách nhất quán trên Twitter. Bạn sẽ luôn sử dụng cùng một hashtag bất kể bạn đang quảng cáo cái gì. Bạn tạo hashtag thương hiệu của riêng bạn. Đặt tên công ty của bạn hoặc khẩu hiệu mà mọi người biết (hoặc sẽ biết) về doanh nghiệp của bạn. Sử dụng nó làm thẻ doanh nghiệp trung tâm của bạn, mà bạn - và khách hàng của bạn - có thể sử dụng bất cứ lúc nào và trên bất kỳ trang web xã hội nào.

Chiến dịch Hashtags

Hashtags chiến dịch được sử dụng cho từng chiến dịch tiếp thị của bạn và sẽ có tuổi thọ tương đối ngắn. Đối với thẻ chiến dịch, hãy biến nó thành một từ hoặc cụm từ duy nhất cho cuộc thi hoặc quảng cáo ngắn hạn của bạn

Xu hướng Hashtags

Một hashtag xu hướng không gì khác ngoài một chủ đề hashtag rất phổ biến. Bạn có thể biết mọi người nói về những gì đang có xu hướng? ; có nghĩa là họ đang đề cập đến các hashtag được nhắc đến nhiều nhất hiện nay.

Xu hướng hashtags được thay đổi liên tục trong thời gian thực. Ví dụ: 10 xu hướng hàng đầu có thể thiết lập và biến mất trong vòng vài phút. Khi bạn thấy xu hướng liên quan đến kinh doanh của mình, bạn có thể tham gia vào nó bằng cách sử dụng thẻ này.

Nội dung Hashtags

Đây là những hashtag bạn có thể sử dụng trong bài viết của mình. Chúng không có thương hiệu và chúng không được sử dụng để xác định doanh nghiệp hoặc tiếp thị của bạn. Họ có thể hoặc không thể là xu hướng. Hashtags nội dung cải thiện SEO của bài viết của bạn.

Hashtags sự kiện

Các hashtag dựa trên sự kiện có thể rất tuyệt để đưa vào bản cập nhật nội dung. Một sự kiện có thể là bất cứ điều gì từ hội chợ cộng đồng địa phương, đến lễ kỷ niệm nổi tiếng toàn cầu, đến buổi ra mắt sản phẩm trực tiếp hoặc hội thảo trực tuyến trực tuyến mà bạn đang tổ chức trực tuyến.

Hashtags vị trí

Nếu bạn là một doanh nghiệp địa phương, bạn cần kết nối với khách hàng địa phương của bạn. Sử dụng các hashtag nhắm mục tiêu theo địa lý cụ thể để giúp doanh nghiệp của bạn được biết đến trong thành phố của bạn.

Bài viết liên quan

Bài đăng phổ biến từ blog này

300 người thoát khỏi điếc, câm nhờ cấy ốc tai điện tử

3 Chiến lược tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất để quảng bá nội dung blog

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

nguyên nhân khiến trẻ nôn mửa sau khi uống sữa mẹ

Ốm nghén hoặc buồn nôn thường xuyên vào buổi sáng

Viết blog ở đâu tốt nhất? Sau đây là 5 nền tảng viết blog tốt nhất

Uống Cafein Khi Mang Thai

bà bầu có nên đi chùa không?

Kỹ sư chiến đấu Việt Nam về thứ ba tại International Army Games

Bệnh viện đa khoa 700 giường mở tại tỉnh Sóc Trăng