Tiếp thị Twitter Người theo dõi

Tiếp thị Twitter Người theo dõi

Bởi vì mọi thứ được chia sẻ trên Twitter vẫn thuộc phạm vi công cộng, về mặt kỹ thuật, mọi người đều có tiếng nói và có thể được tìm thấy trên Twitter. Tuy nhiên, đó là bằng cách quản lý đúng những người theo dõi mà bạn thực sự được nghe bởi khán giả đại chúng.

Giống như bất kỳ tình bạn nào, một mối quan hệ tốt trên Twitter có được bằng cách tham gia vào các cuộc trò chuyện, thông tin quan trọng và trả lại cho cộng đồng. Mặc dù thật dễ dàng để có được số lượng người theo dõi bạn có, nhưng đây thực sự là một cơ hội mà chất lượng thường có thể vượt xa số lượng.

Điều quan trọng là nhận ra rằng có thể có nhiều động cơ để tham gia vào cộng đồng Twitter - để xã hội hóa, kết nối mạng, tranh luận, học hỏi, làm giàu, quảng bá và giải trí. Hầu hết có lẽ tham gia vì nhiều lý do.

Các thành phần của Twitter

Twitter bao gồm ba thành phần -

  • Bạn
  • Những người theo dõi bạn (những người theo dõi bạn)
  • Theo dõi của bạn (những người bạn theo dõi)

Tại sao tôi lại lên Twitter?

Một câu hỏi rõ ràng mà một chủ tài khoản twitter thường giải quyết là tại sao tôi lại vào Twitter? Cách tốt nhất để tìm ra cách tìm kiếm là bằng cách xác định một số từ khóa xác định loại người dùng Twitter mà bạn muốn tham gia. Những từ khóa này phải là những từ khóa bạn sử dụng trong nội dung của Tweet hoặc bạn hy vọng những từ khóa nào sẽ đọc nội dung Twitter của bạn sẽ được quan tâm.

Với các từ khóa này, đã đến lúc bắt đầu tìm kiếm Tweeps (bạn bè trên Twitter) đã trò chuyện về các chủ đề này.

Tweeps

Sau khi nhập từ khóa của bạn vào thanh tìm kiếm, Tweets sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm theo thứ tự thời gian.

Lưu ý rằng trong tab Tùy chọn khác , bạn sẽ có cơ hội Lưu Tìm kiếm này để thuận tiện.

Từ đây bạn có cơ hội để xem lại nội dung và nếu có liên quan để tìm hiểu thêm về người dùng đã chia sẻ Tweet. Giống như những gì bạn nhìn thấy? Bấm vào Theo dõi .

Theo

Tùy thuộc vào mức độ chuyên biệt của nhu cầu tiếp thị của bạn và ngành công nghiệp của bạn, sàng lọc Twitter Tweeps có thể là một quy trình không phân biệt đối xử để thu thập số lượng người theo dõi cao hơn hoặc bạn có thể chọn lọc để tạo ra đối tượng hấp dẫn, tích cực và hấp dẫn.

Cân nhắc để theo dõi người khác trên Twitter

Những cân nhắc khi lựa chọn những người theo dõi (và những điều mà người khác đang xem xét khi họ xem xét theo dõi bạn) là -

  • Liệu sinh học của họ chỉ ra lợi ích chung?
  • Tỷ lệ người theo dõi so với sau là gì? Những người có hàng tấn người theo dõi nhưng ít người theo dõi thì ít có khả năng theo dõi bạn trở lại.
  • Tweet gần đây của họ như thế nào và họ có Tweet thường xuyên không?
  • Có bất cứ điều gì từ một Tweet gần đây trong nguồn cấp dữ liệu của họ mà bạn có thể nhận xét và tham gia không?

Nếu bạn thích câu trả lời cho các câu hỏi, hãy bắt đầu kết bạn với bạn Nhấp vào Theo dõi .

Twitter sẽ cho phép bạn theo dõi tới 2.000 người không có giới hạn. Tuy nhiên, sau khi bạn đạt được cột mốc này, bạn phải có được một số lượng nhất định để theo dõi bạn trước khi giới hạn sau của bạn được tăng lên.

Previous Post
Next Post
Related Posts