Tiếp thị Twitter - Phân tích bản địa

Tiếp thị Twitter - Phân tích bản địa

Là một người kinh doanh hoặc tiếp thị, bạn biết rằng các phân tích cung cấp cái nhìn sâu sắc cho khách hàng và thị trường. Bạn có thể kiểm tra phân tích Twitter trên điện thoại di động của mình và có thể nhận báo cáo hàng tháng về các chiến dịch của mình. Analytics cho bạn biết đề cập nào đã thúc đẩy chiến dịch của bạn tham gia nhiều nhất và ai là người theo dõi hàng đầu của bạn.

Bạn có thể truy cập phân tích trên Twitter nếu bạn trở thành nhà quảng cáo. Hãy cho chúng tôi biết về Twitter Analytics nhiều hơn.

Truy cập Twitter Analytics

Bạn không cần tạo các chiến dịch quảng cáo Twitter để truy cập dữ liệu trong công cụ phân tích riêng của Twitter. Nếu bạn chưa có tài khoản nhà quảng cáo, bạn có thể yêu cầu trạng thái của nhà quảng cáo bằng cách truy cập https://analytics.twitter.com . Bạn sẽ phải gửi một số thông tin về công ty của bạn bao gồm thông tin thanh toán.

Bảng điều khiển Twitter

Khi tài khoản của bạn được thay đổi thành trạng thái của nhà quảng cáo, hãy đăng nhập để xem bảng điều khiển Twitter Analytics . Bảng điều khiển được phân chia rất tốt thành các phần. Bạn có quyền truy cập vào ba phần riêng biệt -

  • Hoạt động Tweeter
  • Người theo dõi
  • Thẻ Twitter

Bảng điều khiển Tweets là nơi tốt nhất để tìm thông tin chi tiết về cách các tin nhắn gửi đi của bạn đang hoạt động. Nhìn thoáng qua, bạn có thể thấy sự tương tác của tháng và các Tweet tốt nhất bạn đã gửi.

Hoạt động Tweet

Bên dưới biểu đồ là phần làm nổi bật tất cả các Tweet gần đây của bạn và chi tiết về số lần hiển thị, lượt tương tác và tỷ lệ tương tác được liên kết với mỗi Tweet.

Tham gia

Trong thanh bên phải, bạn có thể thấy sự tham gia trong tháng qua. Bạn có thể sử dụng dữ liệu này để tìm ra ngày nào cho thấy hiệu suất tốt nhất và sao chép các chiến thuật được sử dụng vào những ngày đó.

Nếu bạn muốn so sánh dữ liệu của tháng này với dữ liệu trong quá khứ, bạn có thể tải xuống tệp Nhấp vào xuất dữ liệu (CSV) với các chi tiết trên Tweets trong vài tháng qua.

Sau đó, bạn có thể sử dụng dữ liệu đó để xác định xem tương tác có thay đổi hay không, nội dung mà khách hàng tiềm năng của bạn tương tác với hầu hết và khi nào họ tương tác với nó.

Bảng điều khiển đối tượng

Bảng điều khiển Đối tượng hiển thị cho bạn bảng phân tích nhân khẩu học của đối tượng của bạn, các chủ đề quan tâm và hơn thế nữa. Sử dụng thông tin này để tinh chỉnh nội dung của bạn trên Twitter.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu