Tiếp thị Twitter - Quản lý danh tiếng

Tiếp thị Twitter - Quản lý danh tiếng

Danh tiếng tốt có giá trị hơn nhiều so với tiền. Một sự giảm đáng kể trong lời nói tiêu cực có thể thúc đẩy doanh số bán hàng. Quản lý danh tiếng của bạn trên Twitter là rất quan trọng, nếu bạn đang sử dụng Twitter để tiếp thị sản phẩm, doanh nghiệp hoặc thương hiệu của mình.

Sử dụng Google Alerts để quản lý danh tiếng

Google Alerts là một công cụ tuyệt vời để đảm bảo bạn không để sự đề cập trực tuyến về thương hiệu của mình không được chú ý. Bạn cần làm theo các bước đơn giản sau -

  • Vào Google Alerts website.
  • Nhập tên công ty, nhãn hiệu hoặc các từ khóa ngành khác trong hộp văn bản Điều khoản tìm kiếm.
  • Lưu nó dưới dạng một loại cảnh báo Mọi thứ .

Do đó, bạn có thể nhận thông báo hàng ngày về tất cả các bài báo, trang web, blog, video và các nhóm đề cập đến từ khóa của bạn.

Sử dụng IFTTT để quản lý danh tiếng

Một tài nguyên khác là If This Then That (IFTTT), tự động hóa các tác vụ trực tuyến đơn giản bằng cách sử dụng một trong những nguyên tắc cơ bản nhất: Nếu điều này xảy ra, thì hãy làm điều đó.

IFTTT cho phép bạn thiết lập các quy tắc (được gọi là công thức nấu ăn) cho mọi thứ từ nhận bản cập nhật thời tiết mới nhất dưới dạng tin nhắn văn bản để tự động gửi ảnh Instagram lên Twitter (hoặc bất kỳ nền tảng nào khác). Bạn có thể tạo một công thức bằng cách chọn một kênh kích hoạt (phần nếu điều này xảy ra là một phần) và một kênh hành động (thì sau đó hãy thực hiện phần đó).

Để theo dõi những gì mọi người đang nói về công ty của bạn, hãy thiết lập một công thức quét các nguồn cấp RSS của các trang web công nghiệp quan trọng, sau đó gửi cho bạn một thông báo qua email hàng ngày với kết quả.

Đề cập xã hội trả về kết quả dựa trên tình cảm của phương tiện truyền thông xã hội xung quanh công ty của bạn. Bạn có thể theo dõi nhiều trang web ở một nơi và thậm chí tìm ra từ khóa nào mọi người sử dụng khi nói về công ty của bạn.

Để thiết lập giám sát Đề cập xã hội, hãy nhập (các) cụm từ tìm kiếm của bạn vào hộp văn bản và chọn một kênh như blog, microblog, dấu trang, hình ảnh, video hoặc câu hỏi. Bạn có thể sắp xếp kết quả theo ngày, nguồn và thời gian.

Quy tắc ngón tay cái cho thảo luận thương hiệu trên Twitter

Khi thương hiệu của bạn là chủ đề của thị trấn trên một nền tảng xã hội như Twitter, đây là một số điểm chính để trả lời -

  • Stich in Time - Các phương tiện truyền thông xã hội hoạt động trong thời gian thực. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ vấn đề, bạn có thể khắc phục chúng ngay lập tức thông qua một trả lời nhanh chóng. Bạn không thể chờ đợi những vấn đề hoặc những cuộc tranh luận không lành mạnh về thương hiệu và doanh nghiệp của bạn tự biến mất.
  • Hãy nhẹ nhàng - Tránh mất bình tĩnh hoặc đe dọa trong khi trả lời. Bằng cách lắng nghe người khác, bạn giành được sự tôn trọng và hỗ trợ từ người khác từ đó tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn.
  • Hãy chủ động - Khi các cuộc thảo luận liên quan đến ngành kinh doanh của bạn mở ra, hãy tham gia một cách thân mật và sớm với quan điểm của bạn.
  • Hãy lịch sự - Bạn cần sử dụng một ngôn ngữ điện tử phù hợp trong khi thảo luận về một vấn đề trên phương tiện truyền thông xã hội. Vấn đề được giải quyết trong một thời gian nhưng ấn tượng của bạn như một biểu tượng kinh doanh vẫn còn trong tâm trí trong thời gian dài.

Bài viết liên quan

Bài đăng phổ biến từ blog này

300 người thoát khỏi điếc, câm nhờ cấy ốc tai điện tử

3 Chiến lược tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất để quảng bá nội dung blog

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

nguyên nhân khiến trẻ nôn mửa sau khi uống sữa mẹ

Ốm nghén hoặc buồn nôn thường xuyên vào buổi sáng

Viết blog ở đâu tốt nhất? Sau đây là 5 nền tảng viết blog tốt nhất

Uống Cafein Khi Mang Thai

bà bầu có nên đi chùa không?

Kỹ sư chiến đấu Việt Nam về thứ ba tại International Army Games

Bệnh viện đa khoa 700 giường mở tại tỉnh Sóc Trăng