Tiếp thị Twitter - Retweets

Tiếp thị Twitter - Retweets

Rạn nứt là một cách đơn giản để đăng lại Tweet của người khác. Bằng cách chuyển tiếp tin nhắn, bạn có thể chia sẻ nội dung của người dùng khác với những người theo dõi của bạn và cộng đồng Twitter nói chung.

Không có giới hạn về số lượng tweet mà một Tweet có thể có, tuy nhiên, Twitter sẽ chỉ hiển thị 100 tweet lại gần đây nhất. Ngoài ra, tin nhắn lại được tính theo giới hạn 1.000 Tweet của người dùng mỗi ngày.

B2KMedia

Làm thế nào để nhận biết Re-Tweets?

Theo Twitter.com -

 • Retweets trông giống như Tweets bình thường với tên và tên người dùng của tác giả bên cạnh, nhưng được phân biệt bằng biểu tượng Tweet và tên của người dùng đã chuyển tiếp Tweet. Nếu bạn thấy một tin nhắn từ một người lạ trong dòng thời gian của mình, hãy tìm kiếm tin nhắn được chuyển tiếp bởi thông tin trong Tweet - người chuyển tiếp tin nhắn phải là người bạn theo dõi
 • Đôi khi, mọi người gõ RT khi bắt đầu Tweet để cho biết rằng họ đang đăng lại nội dung của người khác. Đây không phải là một lệnh hoặc tính năng chính thức của Twitter, nhưng biểu thị rằng họ đang trích dẫn Tweet của người dùng khác.
 • Retweets có thể xuất hiện khác nhau trong các ứng dụng của bên thứ ba và sẽ chỉ hiển thị trong các ứng dụng nếu chúng đang sử dụng API Tweet của Twitter. Nhiều ứng dụng đã được xây dựng trong phiên bản r tweeting của riêng họ - những Tweet đó không được coi là Retweets chính thức trên Twitter. Để kiểm tra, hãy thử chuyển tiếp tin nhắn từ ứng dụng yêu thích của bạn, sau đó kiểm tra hồ sơ của bạn trên web.

Retweets xuất hiện ở đâu?

Đây là nơi bạn có thể xem các tweet khác nhau -

Tweets được Tweet lại bởi Người theo dõi của bạn

 • Bạn có thể thấy Retweets người theo dõi của bạn đã chuyển tiếp tin nhắn trong dòng thời gian Trang chủcủa bạn .
 • Retweets, như Tweets thông thường, sẽ không hiển thị từ những người bạn đã chặn.

Tweets mà bạn đã Tweet lại

 • Nếu bạn chuyển tiếp lại ai đó bạn theo dõi, nó sẽ hiển thị trên dòng thời gian hồ sơ của bạn.
 • Nếu bạn chuyển tiếp tin nhắn của ai đó mà bạn không theo dõi, nó sẽ hiển thị trên cả hai mốc thời gian nhà và hồ sơ của bạn.
Bạn đã Tweet lại

Tweets của bạn mà người khác đã Tweet lại

 • Chuyển đến Thông báo trong thanh điều hướng trên cùng. Trong phần Thông báo, bạn sẽ thấy tất cả các hoạt động liên quan đến Tweets của bạn - bao gồm cả những hoạt động gần đây đã được chuyển tiếp và bởi ai
Những người khác đã Tweet lại

Tắt Retweets

Bạn có thể tắt Retweets cho một người dùng cụ thể nếu bạn không thích những gì họ chia sẻ.

 • Chọn Tắt Retweets từ menu thả xuống biểu tượng bánh răng trên hồ sơ người dùng.
 • Bật hoặc tắt Retweets không hồi tố; có nghĩa là bạn không thể xóa Retweets đã có trong dòng thời gian của bạn.

Không thể tắt TẤT CẢ Retweets từ TẤT CẢ người dùng.

Đã Tweet lại

Hoàn tác hoặc xóa Retweets

Bạn có thể lùi lại một Retweet bạn đã thực hiện bằng cách nhấp vào tweet lại trong Tweet. Điều này sẽ xóa rạn khỏi dòng thời gian của bạn, nhưng sẽ không xóa Tweet gốc.

Tại sao một số Tweets không thể được Tweet lại?

Dưới đây là một số lý do tại sao một số tweet không thể được chuyển tiếp -

 • Nếu Tweets của người dùng khác được bảo vệ , bạn sẽ không thể chuyển tiếp nội dung của họ. Nếu bạn thấy biểu tượng Khóa bên cạnh tên và thông tin của người dùng trên trang hồ sơ của họ hoặc trên Tweets của họ, Tweets của họ được bảo vệ và bạn sẽ không thể chia sẻ Tweets của họ trên dòng thời gian của bạn thông qua tính năng Tweet của Twitter.
 • Bạn có thể xem Tweets của họ trong dòng thời gian của bạn vì họ đã chấp nhận yêu cầu theo dõi của bạn, nhưng vì họ đã chọn không chia sẻ Tweets của họ một cách công khai, Tweets của họ không thể được chuyển tiếp bởi bạn hoặc bất kỳ ai khác.
 • Bạn không thể chuyển tiếp Tweet của riêng bạn. Tuy nhiên, nếu Tweets của bạn là công khai, những người khác sẽ có thể chuyển tiếp tin nhắn cho bạn.

Bài viết liên quan

Bài đăng phổ biến từ blog này

300 người thoát khỏi điếc, câm nhờ cấy ốc tai điện tử

3 Chiến lược tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất để quảng bá nội dung blog

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

Ốm nghén hoặc buồn nôn thường xuyên vào buổi sáng

Uống Cafein Khi Mang Thai

bà bầu có nên đi chùa không?

Kỹ sư chiến đấu Việt Nam về thứ ba tại International Army Games

nguyên nhân khiến trẻ nôn mửa sau khi uống sữa mẹ

Bệnh viện đa khoa 700 giường mở tại tỉnh Sóc Trăng

12 loại trái cây tốt cho sức khỏe bà bầu