Tiếp thị Twitter - Tự động hóa

Tiếp thị Twitter - Tự động hóa

Mặc dù một số công cụ tự động hóa không làm gì ngoài việc làm cho hồ sơ truyền thông xã hội của bạn trông giống như một bảng thông báo, các công cụ khác có thể được sử dụng để đồng bộ hóa ngay với sự tham gia bình thường của bạn để tăng cường hữu ích.

Với sự đồng ý của người dùng rõ ràng, việc đăng Tweet tự động sau khi hoàn thành một hành động cụ thể được cho phép. Ví dụ: đăng một Tweet sau khi người dùng tải video lên YouTube sẽ tạo ra một album ảnh mới hoặc đánh bại số điểm cao nếu được phép.

Tự động hóa Tweets bằng cách truyền thông tin bên ngoài

Đây là cách bạn có thể làm điều đó -

  • Nguồn cấp dữ liệu blog - Với sự đồng ý của người dùng rõ ràng, bạn có thể đăng cập nhật tự động nội dung của người dùng, chẳng hạn như bài đăng trên blog miễn là các bài đăng tuân thủ Quy tắc Twitter.
  • Chuyển hướng hoặc trang quảng cáo - Đăng liên kết tự động chuyển hướng qua trang đích hoặc trang quảng cáo trước khi nội dung cuối cùng bị cấm. Hành vi như vậy cấu thành việc đăng các liên kết sai lệch, vi phạm Quy tắc Twitter.
  • Nguồn cấp dữ liệu vì lợi ích cộng đồng - Với sự đồng ý của người dùng rõ ràng, bạn được phép tạo nguồn cấp dữ liệu cho những gì Twitter coi là lợi ích cộng đồng hoặc cung cấp thông tin cho một nhóm người dùng thích hợp như nguồn cấp dữ liệu thời tiết địa phương hoặc thông tin chuyển tuyến, miễn là bài đăng tuân thủ với Quy tắc Twitter.Bạn có thể xem Quy tắc Twitter hoàn chỉnh về tự động hóa tại đây - https://support.twitter.com/articles/18311-the-twitter-rules .
  • Nhắn tin trực tiếp - Với sự đồng ý của người dùng rõ ràng, tự động hóa Tin nhắn trực tiếp được cho phép. Nếu ứng dụng của bạn gửi hoặc tạo điều kiện cho Tin nhắn trực tiếp tự động, người dùng phải yêu cầu hoặc nói cách khác là có ý định gửi hoặc nhận Tin nhắn trực tiếp trước.

Mẹo về nghi thức tự động hóa cho Twitter

Khi nói đến việc tạo nội dung tự động cho Twitter, đây là một vài hướng dẫn từ các chuyên gia -

  • Hãy xã hội hơn.
  • Dừng các tin nhắn trực tiếp tự động.
  • Đừng làm quá với nội dung lập kế hoạch.
  • Phân biệt với nỗ lực.

Công cụ hữu ích cho Twitter

Tận dụng sức mạnh của Twitter cần một số ứng dụng của bên thứ ba phục vụ trực tiếp các tính năng thiếu trong ứng dụng chính. Có hơn một tấn công cụ của bên thứ ba Twitter chỉ được thiết kế cho một mục đích duy nhất, đây là một số công cụ tốt nhất -

Đệm

Nó chỉ đơn giản là một trong những công cụ tốt nhất trên Twitter dành cho những người dùng có xu hướng Tweet trong các đợt ngắn. Tweets phân tán trong suốt cả ngày có xu hướng chuyển đổi tốt hơn và Buffer cho phép bạn lên lịch Tweets của mình để có thời gian hoạt động tốt nhất trong ngày. Một lịch trình tweet cân bằng là dấu hiệu của một cá nhân có tổ chức và sẽ khiến bạn chú ý hơn.

www.bufferapp.com

Quản lý

Nó giúp dễ dàng xác định các tài khoản Twitter không hoạt động và yên tĩnh để hủy theo dõi và sử dụng các phím tắt mạnh mẽ để dễ dàng theo dõi các tài khoản có liên quan. Nó cung cấp các tính năng độc đáo tiên tiến như phân tích và powerpost. Powerpost lên lịch bài viết của bạn tự động để hiển thị và tham gia tối ưu.

www.manageflitter.com

Twilert

Điều này giống như Google Alerts cho Twitter. Chỉ cần thiết lập từ khóa của bạn và bạn nhận được thông báo Email cho cùng. Khi bạn hoặc thương hiệu của bạn được đề cập trên Twitter, bạn có thể sử dụng Twilert để thông báo cho bạn bằng Email và bạn có thể tham gia tương tác.

www.twilert.com

TweetChat

Bạn nghĩ rằng bạn không thể tương tác với người dùng cá nhân ngoài đề cập trực tiếp hoặc tin nhắn trực tiếp trên Twitter? Nghĩ lại! TweetChat cho phép người dùng tham gia vào các phiên trò chuyện cá nhân thay vì đề cập công khai bằng cách sử dụng hashtags. Hoàn hảo cho các bữa tiệc Twitter!

www.tweetchat.com

Twibes

Phương tiện truyền thông xã hội là tất cả về kết nối những người có cùng sở thích và suy nghĩ và Twibes làm tốt nhất khi kết nối những người này. Twibes về cơ bản là các nhóm Twitter dựa trên các sở thích và chủ đề khác nhau. Tham gia các nhóm sở thích là một cách tuyệt vời để tận dụng tối đa việc xây dựng các kết nối trực tuyến hiệu quả và Twibes là một nơi tuyệt vời để bắt đầu cho người dùng Twitter.

www.twibes.com

Bài viết liên quan

Bài đăng phổ biến từ blog này

300 người thoát khỏi điếc, câm nhờ cấy ốc tai điện tử

3 Chiến lược tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất để quảng bá nội dung blog

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

Ốm nghén hoặc buồn nôn thường xuyên vào buổi sáng

Uống Cafein Khi Mang Thai

bà bầu có nên đi chùa không?

Kỹ sư chiến đấu Việt Nam về thứ ba tại International Army Games

nguyên nhân khiến trẻ nôn mửa sau khi uống sữa mẹ

Bệnh viện đa khoa 700 giường mở tại tỉnh Sóc Trăng

12 loại trái cây tốt cho sức khỏe bà bầu