Tiếp thị Twitter - Xác định chiến lược

Tiếp thị Twitter - Thẻ

Với Thẻ Twitter , bạn có thể đính kèm hình ảnh, video và trải nghiệm đa phương tiện phong phú vào Tweets giúp tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Chỉ cần thêm một vài dòng HTML vào trang web của bạn và người dùng Tweet liên kết đến nội dung của bạn sẽ có Thẻ được thêm vào Tweet hiển thị cho tất cả những người theo dõi của họ

Thẻ Twitter

Lưu ý - Chỉ có một thẻ trên mỗi trang được hỗ trợ.

Mỗi thẻ có phân bổ nội dung tích hợp, hiển thị các tài khoản Twitter phù hợp cho nội dung theo quy định của bạn. Người dùng xem sẽ có thể theo dõi và xem hồ sơ của các tài khoản được quy trực tiếp từ thẻ. Bạn sẽ có tùy chọn để chọn giữa Thuộc tính trang web và Thuộc tính người tạo .

Trang web ghi công

Cho biết tài khoản Twitter cho trang web hoặc nền tảng mà nội dung được xuất bản. Lưu ý rằng một dịch vụ có thể đặt các tài khoản Twitter riêng cho các trang / phần khác nhau trên trang web của họ và nên sử dụng tài khoản Twitter phù hợp nhất để cung cấp ngữ cảnh tốt nhất cho người dùng.

Ghi công

Cho biết người đã tạo ra nội dung trong thẻ. Các loại Thẻ sau có trải nghiệm tiêu dùng đẹp được xây dựng cho khách hàng web và thiết bị di động của Twitter -

 • Thẻ Tóm tắt - Tiêu đề, mô tả, hình thu nhỏ và phân bổ tài khoản Twitter
 • Thẻ Tóm tắt có Hình ảnh Lớn - Tương tự Thẻ Tóm tắt, nhưng có hình ảnh nổi bật.
 • Thẻ ứng dụng - Thẻ để chi tiết ứng dụng di động với tải xuống trực tiếp.
 • Thẻ cầu thủ - Thẻ để cung cấp video / âm thanh / phương tiện.

Triển khai thẻ Twitter

Sẵn sàng để bắt đầu với Thẻ? Trong hầu hết các trường hợp, chỉ mất chưa đầy 15 phút để thực hiện. Đây là cách để làm điều đó -

 • Chọn một loại thẻ bạn muốn thực hiện.
 • Thêm các thẻ meta thích hợp vào trang của bạn.
 • Chạy URL của bạn dựa trên công cụ xác nhận để kiểm tra. Nếu bạn đang làm việc với Thẻ cầu thủ, hãy yêu cầu phê duyệt cho danh sách trắng. Tất cả các thẻ khác không cần danh sách trắng.
 • Sau khi kiểm tra trình xác thực hoặc phê duyệt Thẻ cầu thủ của bạn, Tweet URL và xem Thẻ xuất hiện bên dưới Tweet của bạn trong chế độ xem chi tiết.
 • Sử dụng phân tích Thẻ Twitter để đo lường kết quả của bạn.

Khi các thẻ hoạt động, bạn có thể kiểm tra Thẻ của mình bằng Trình xác thực thẻ Twitter .

Trình xác nhận thẻ

Hãy nhớ rằng hầu hết các thẻ chưa được mở rộng trong nguồn cấp dữ liệu twitter, vì vậy bạn cần làm cho tweet đủ hấp dẫn để có người xem nhấp để xem thêm.

Lượt xem

Bạn cần người đọc nhấp vào Xem Tóm tắt để xem Tweet đầy đủ bên dưới.

Xem tóm tắt

Thẻ tóm tắt

Thẻ Tóm tắt có thể được sử dụng cho nhiều loại nội dung web, từ bài đăng trên blog và tin tức, cho đến các sản phẩm và dịch vụ. Nó được thiết kế để cung cấp cho người đọc bản xem trước của nội dung trước khi nhấp qua trang web của bạn. Ví dụ về Tweet với Thẻ Tóm tắt -

Thẻ tóm tắt

Thêm Thẻ Tóm tắt vào Tweets của bạn cũng đơn giản như thêm các thẻ meta sau vào trang web của bạn -

Siêu dữ liệu

Hãy chắc chắn để cung cấp thuộc tính và nội dung trang web của riêng bạn. Khi các thẻ hoạt động, bạn có thể kiểm tra Thẻ của mình bằng Trình xác thực thẻ Twitter .

Thẻ sản phẩm

Thẻ này đã được ĐỔI vào ngày 3 tháng 7 năm 2015 và đã được ánh xạ tới Thẻ Tóm tắt.

Thẻ cầu thủ

Thẻ Player hỗ trợ phát trực tiếp các trải nghiệm đa phương tiện bằng cách đặt trình phát video hoặc âm thanh trực tiếp vào Tweet của bạn. Điều này rất tốt cho các doanh nghiệp sản xuất nhiều nội dung video hoặc âm thanh, chẳng hạn như Vines hoặc podcast.

 • Mô tả - 200 ký tự.
 • Hình ảnh - Nó được hiển thị thay cho trình phát trên các nền tảng không hỗ trợ iframe hoặc trình phát nội tuyến. Nó có cùng kích thước với trình phát của bạn với kích thước không quá 1MB.
 • Video - H.264, cấu hình cơ sở, mức 3.0, lên tới 640 x 480 pixel ở 30 khung hình / giây.
 • Âm thanh - AAC, Hồ sơ phức tạp thấp.

Thẻ này yêu cầu nhiều hơn chỉ đơn giản là sao chép và dán một số thẻ meta.

 • Giải nén gói thành một đường dẫn có thể truy cập công khai trên trang web của bạn.
 • Mở tệp index.html và đảm bảo twitter: image, twitter: player và twitter: player: luồng giá trị trỏ đến vị trí máy chủ và tệp của bạn.
 • Đảm bảo tất cả các đường dẫn được chỉ định là an toàn (https: //).

Kiểm tra URL của bạn. Điều quan trọng là bạn phải kiểm tra trải nghiệm Thẻ cầu thủ trên tất cả các ứng dụng khách Twitter, bao gồm cả ứng dụng iPhone và Android của Twitter cũng như trên twitter.com và mobile.twitter.com.

Thẻ không hoạt động trong tất cả các máy khách Twitter sẽ không được chấp thuận. Để tiến hành phê duyệt Thẻ của bạn, hãy đọc qua Hướng dẫn phê duyệt thẻ cầu thủ .

Lưu ý - Tất cả nội dung video và âm thanh phải được đặt theo mặc định thành Tắt âm thanh nếu chúng tự động phát. Chúng phải bao gồm dừng, tạm dừng và điều khiển chơi. Ngoài ra, bạn không nên yêu cầu người dùng đăng nhập vào trải nghiệm của bạn.

Ví dụ về Thẻ cầu thủ trên Twitter

Thẻ cầu thủ

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu