Tiếp thị Twitter

Tiếp thị Twitter

Twitter là một nền tảng mạng xã hội khác cho phép người dùng đã đăng ký đọc và viết tin nhắn gồm 140 ký tự được gọi là 'tweet'. Nó có sẵn trên tất cả các thiết bị như điện thoại di động, máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy tính bảng.

Lịch sử của Twitter

Jack Dorsey, một sinh viên đại học tại Đại học New York, đã giới thiệu ý tưởng của một cá nhân sử dụng dịch vụ tin nhắn để liên lạc với một nhóm nhỏ. Twitter đã được đưa ra như một nền tảng truyền thông dựa trên SMS. Ban đầu nó được gọi là "twttr".

Vào ngày 21 tháng 3 năm 2006, Jack Dorsey đã gửi tweet đầu tiên chưa từng có - "chỉ cần thiết lập twttr của tôi".

Tiếp thị Twitter là gì?

Tiếp thị Twitter là một công cụ mạnh mẽ để các công ty thuộc mọi quy mô và cấu trúc tiếp cận với khách hàng mới, quảng bá thương hiệu của họ và kết nối với các công ty còn lại. Người dùng có thể tìm hiểu xem khách hàng có nói về họ không và doanh nghiệp có thể phản hồi theo đó. Tweets tạo ra một ví dụ khác cho doanh nghiệp xuất hiện trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Twitter đóng vai trò là nền tảng vững chắc để doanh nghiệp của bạn mở rộng ra các trang xã hội khác.

Twitter là một nền tảng tuyệt vời để chiếu những gì công ty bạn đang làm và tiếp cận một lượng lớn khán giả, nơi Tweets của bạn có thể quảng bá sản phẩm và sự kiện.

Tiếp thị Twitter

Tạo tài khoản Twitter cho doanh nghiệp của bạn

Trước khi tạo hồ sơ, hãy đảm bảo mọi yếu tố trong hồ sơ của bạn phản ánh bản sắc và tính cách doanh nghiệp của bạn. Thực hiện theo các bước được đưa ra dưới đây để tạo tài khoản cho doanh nghiệp của bạn -

 • Đăng ký Twitter hoặc truy cập twitter.com - Cung cấp tất cả thông tin cần thiết ở ô dưới bên phải màn hình của bạn bao gồm tên người dùng, địa chỉ email và mật khẩu.
 • Xác nhận tài khoản của bạn - Twitter sẽ gửi cho bạn một email đến địa chỉ email bạn đã cung cấp sẽ bao gồm một liên kết xác minh tài khoản của bạn. Tất cả bạn cần làm là nhấp vào liên kết để kích hoạt tài khoản.
 • Tạo kết nối đầu tiên của bạn - Khi bạn hoàn thành việc tạo tài khoản của mình, mạng sẽ đề nghị mọi người theo dõi. Twitter sẽ đề xuất một số tài khoản phổ biến của những người nổi tiếng để theo dõi. Bỏ qua bước này nếu bạn không muốn theo dõi một tài khoản.
 • Thêm chi tiết hồ sơ - Nhấp vào "chỉnh sửa hồ sơ" ở bên phải màn hình của bạn. Tải lên hai ảnh phù hợp và phù hợp khác nhau vào hồ sơ của bạn và cập nhật thông tin cơ bản xuất hiện trong tiểu sử của bạn. Cố gắng truyền đạt những gì doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn là tất cả về.
 • Gửi tweet đầu tiên của bạn - Mọi thứ đã sẵn sàng, bây giờ bạn đã sẵn sàng bắt đầu tweet! Nhấn nút "Tweet" và bạn tắt và chạy với Twitter.

Làm thế nào để tăng lượt theo dõi trên Twitter?

 • Phát triển cộng đồng của bạn bằng cách thêm nút theo dõi trong trang web của bạn và quảng bá tên người dùng của bạn.
 • Được chú ý với các thẻ băm như #smallbiz, v.v.
 • Tham gia với những người theo dõi của bạn bằng cách thu thập thông tin phản hồi để xây dựng một doanh nghiệp tốt hơn.
 • Đồng bộ hóa danh bạ email của bạn với Twitter.
 • Luôn cập nhật tiểu sử của bạn với các sự kiện hoặc chiến dịch kinh doanh bạn đang chạy.
 • Nhúng tweet và tweet tốt nhất của bạn cho mọi người mỗi ngày.
 • Bạn có thể quảng cáo tài khoản twitter của mình trên bất kỳ tài liệu in nào, ví dụ: danh thiếp.
 • Theo dõi những người theo dõi bạn.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn đang thu hút khách hàng trên twitter chứ không phải sản phẩm của bạn.

Thẻ Hash là gì?

Thẻ băm biểu tượng (#) được sử dụng để đánh dấu các từ khóa trong một tweet. Ban đầu nó được tạo bởi người dùng Twitter. Biểu tượng này giúp họ phân loại các tweet và hiển thị chúng dễ dàng khi mọi người tìm kiếm chúng. Thẻ băm có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trong một tweet - giữa, cuối hoặc ở đầu. Nếu bạn tweet bằng thẻ băm trên tài khoản công khai, bất kỳ ai thực hiện tìm kiếm thẻ băm đó sẽ tìm thấy bạn. Thẻ băm là một cách để mọi người tìm kiếm các tweet có chủ đề chung.

Dấu thăng

Thẻ băm cho phép bạn tạo cộng đồng của những người quan tâm đến cùng một chủ đề bằng cách giúp chia sẻ và tìm thông tin liên quan đến chủ đề chung dễ dàng hơn.

Tweet được tài trợ và thẻ Hash

Tweet được tài trợ

Tweets được tài trợ là nền tảng quảng cáo kết nối các công ty với tweeter. Các tweet được tài trợ cho phép các thương hiệu tiếp cận với những người theo dõi Twitter để tiếp cận với khách hàng mới. Bằng cách cho phép các công ty truy cập vào luồng twitter của bạn, các tweet được bù cho mỗi quảng cáo mà họ chấp nhận.

Điều duy nhất các tweeter cần làm là viết một tweet dựa trên một số hướng dẫn đơn giản được cung cấp bởi nhà quảng cáo. Tweets được tài trợ chăm sóc phần còn lại, và thậm chí sẽ tweet nó cho bạn. Các công ty chọn những người theo dõi twitter mà họ thích dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm số lượng người theo dõi của bạn và mức độ ảnh hưởng của bạn đối với những người theo dõi đó.

Thẻ Hash được tài trợ

Thẻ băm được tài trợ đặt thẻ lựa chọn của khách hàng trong danh sách các chủ đề xu hướng mà người dùng nhìn thấy khi họ truy cập mạng xã hội thông qua web.

Quảng cáo tài khoản Twitter

Tài khoản được quảng cáo là đơn vị quảng cáo cho phép bạn nhanh chóng có được người theo dõi. Tài khoản được quảng cáo giúp bạn tạo dựng niềm tin và người hâm mộ theo dõi theo thời gian để mọi người thấy nhiều tweet của bạn thường xuyên hơn. Khi tài khoản được quảng cáo của bạn được tạo, bạn có thể tiếp cận đối tượng, những người rất có thể quan tâm đến doanh nghiệp của bạn và muốn theo dõi tài khoản của bạn.

Các tài khoản được quảng cáo được hiển thị trong phần twitter của "ai sẽ theo dõi", nằm ở bên trái của nguồn cấp dữ liệu twitter. Tài khoản được quảng cáo giúp giới thiệu nhiều loại tài khoản khác nhau mà mọi người có thể thưởng thức.

Công cụ tích hợp Twitter trên Blog hoặc trang web của bạn

 • Thêm tiện ích twitter vào thanh bên của trang web của bạn vì đó là một cách tuyệt vời để hiển thị các tweet mới nhất của bạn trên trang web của bạn.
 • Chọn từ 40 nút twitter được thiết kế tốt khác nhau để nhanh chóng tạo huy hiệu để quảng bá tài khoản của bạn.
 • Twit Đây là một nút nhỏ có thể được đặt trong tệp HTML hoặc trong blog của bạn để cho phép người đọc của bạn nhanh chóng và dễ dàng chia sẻ những gì họ đang đọc với những người theo dõi twitter của họ.
 • Chirrup là một giải pháp khác để thu hút các bình luận Twitter trên bất kỳ nền tảng nào. Nó cho phép bạn hiển thị tất cả các tài liệu tham khảo từ Twitter trên một trang web nhất định.
 • Aweber có một tính năng tuyệt vời cho bất kỳ nhà tiếp thị bản tin. Dịch vụ chuyển bản tin thực sự đã tạo ra một cách để chuyển đổi RSS sang email thành tweet.
 • Twitterfeed là công ty tiên phong về tích hợp trang web và Twitter, cho phép bạn tự động chèn tweet vào Twitter từ bất kỳ nguồn cấp RSS nào.

API Twitter

API Twitter là viết tắt của giao diện lập trình twitter mà các lập trình viên sử dụng để tạo các ứng dụng, trang web và widget tương tác với Twitter. Bạn có thể sử dụng 'Ý định web', 'Nút Tweet', v.v. để trang web của bạn cung cấp chức năng cơ bản. Bạn có thể nhúng tương tự tích hợp phức tạp hơn.

Làm cách nào để tích hợp tài khoản Twitter vào trang web của bạn?

Để tích hợp Twitter với trang web của bạn, bạn cần có 'quyền quản trị viên' của trang web.

 • Mở hai tab đồng thời trong trình duyệt của bạn. Mở trang web của bạn trong một tab và Twitter trong một tab khác.
 • Nhấp vào 'Widget' trong 'Twitter'. Tạo một widget. Sao chép mã HTML.
 • Kết thúc và lấy mã.
 • Chọn khu vực mà bạn muốn hiển thị hộp twitter của bạn. Dán mã trong phần mã HTML.
 • Cập nhật và lưu.

Công cụ tự động hóa Twitter

Sau đây là một số công cụ tự động hóa twitter làm cho hồ sơ của bạn trông giống như một bảng thông báo.

 • Twitterfeed là một dịch vụ cho phép bạn thiết lập RSS từ blog hoặc trang web của bạn.
 • Social Oomph là một công cụ để tạo một tin nhắn trực tiếp tự động cho những người theo dõi mới.
 • Tweet Old Post là một plugin tuyệt vời cho phép bạn kết nối tài khoản Twitter với blog của mình và thường xuyên đăng bài đăng lên người theo dõi.
 • Hootsuite là một công cụ miễn phí mà bạn có thể sử dụng nếu bạn có ít hơn năm hồ sơ xã hội để quản lý. Nó cung cấp một tùy chọn để lên lịch cập nhật cho các tài khoản truyền thông xã hội cụ thể.
 • Visibili là một dịch vụ miễn phí cho phép bạn tạo một thanh chia sẻ tùy chỉnh đi kèm với bất kỳ liên kết nào để chia sẻ thông qua dịch vụ của họ.
 • Twitter Showdown là một công cụ cung cấp những hiểu biết có giá trị về tỷ lệ người theo dõi, mức độ tương tác Tweet, thời gian tweet và cách so sánh hai tài khoản.
Bài trước
Bài tiếp theo
Bài viết liên quan