Tiếp thị youtube SEO mũ trắng cho video

Tiếp thị youtube SEO mũ trắng cho video

Để hiểu cách tối ưu hóa thứ hạng cho video YouTube của bạn, trước tiên bạn cần hiểu cách YouTube xếp hạng các video. Các khía cạnh quan trọng nhất của video mà YouTube xem xét trong xếp hạng là (không theo thứ tự cụ thể) là -

 • Chức vụ
 • Từ khóa trong mô tả
 • Thẻ
 • Duy trì đối tượng (người xem xem video của bạn trong bao lâu)
 • Lượt xem
 • Thuê bao
 • Thích và không thích
 • Bình luận

Dưới đây là một số chiến lược để tận dụng tối đa các thuộc tính video này để đưa video của bạn lên thứ hạng cao hơn -

Chức vụ

Hãy cụ thể nhưng cũng thú vị. Sử dụng các từ khóa có liên quan sẽ cho phép trình thu thập dữ liệu YouTube xác định video của bạn cho các tìm kiếm có liên quan. Nhưng cũng xem xét tiêu đề của bạn thú vị như thế nào.

 • Ví dụ 1 - Làm cho video của bạn nổi bật (thú vị, nhưng ít từ khóa có liên quan)
 • Ví dụ 2 - Cách sử dụng SEO cho YouTube (từ khóa có liên quan, nhưng không thú vị lắm)
 • Ví dụ 3 - Cách sử dụng SEO cho video YouTube để nổi bật (từ khóa có liên quan VÀ thú vị)

Bạn có thể sử dụng tối đa 100 ký tự trong tiêu đề video YouTube của mình, nhưng chỉ 50-60 từ hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Sử dụng những nhân vật đó một cách khôn ngoan. Ngoài ra, đừng ngại thay đổi tiêu đề của bạn nếu nó không hoạt động tốt, điều bạn có thể làm bất cứ lúc nào!

Từ khóa trong mô tả

Mô tả là một cơ hội khác để khiến video của bạn được chú ý bằng cách nhấn mạnh vào các từ khóa bổ sung không phù hợp với tiêu đề của bạn.

Hãy cụ thể. Có liên quan. Nhưng đừng quá sức. Nói cách khác, chỉ sử dụng các từ khóa mô tả thực sự nội dung video của bạn. Trình thu thập dữ liệu của Google và YouTube được cập nhật liên tục để có kết quả tốt nhất cho các công cụ tìm kiếm.

Thẻ

Sử dụng các từ khóa bạn đã đề cập trong phần mô tả và hơn thế nữa (tối đa 20 từ có liên quan và gợi ý YouTube về nội dung video của bạn để họ có thể giúp người xem tìm thấy bạn.

Duy trì khán giả

Đây chỉ là một cách thú vị để nói người xem thực sự xem video của bạn bao lâu. Một video được xem toàn bộ sẽ vượt xa một video khác trong danh mục này có những người xem mất hứng thú sau vài giây. Cách tốt nhất để có được lượng khán giả lớn là có một video tuyệt vời, đơn giản và đơn giản. Hãy súc tích và đảm bảo không có thời gian trễ. Chỉnh sửa phù hợp là phải.

Lượt xem

Càng nhiều người xem video của bạn, video của bạn sẽ được xếp hạng trên YouTube càng cao. Cách tốt nhất để có được nhiều lượt xem là quảng bá, quảng bá, quảng bá. Chia sẻ video của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Quảng cáo các video sắp phát hành vào cuối các video bạn đăng (Tuần tới xem một video mới sẽ giúp bạn biết những người đăng ký YouTube ngay lập tức!

Gửi email video của bạn đến mạng xã hội và đặc biệt là danh sách những người đăng ký của bạn. Nếu bạn có một blog, hãy nhúng video. Bạn thậm chí có thể chạy quảng cáo để quảng bá video của mình trên YouTube.

Thuê bao

Bạn càng có thẩm quyền trên YouTube, video của bạn sẽ càng nặng. Nói cách khác, bạn càng có nhiều người đăng ký, YouTube sẽ xếp hạng các video cá nhân của bạn càng cao. Hai cách tốt nhất để có được người đăng ký là sản xuất video chất lượng cao, giải trí và yêu cầu người xem đăng ký. Bạn có thể yêu cầu họ bằng lời nói ở cuối mỗi video hoặc trong phần mô tả. Một hình mờ trên video của bạn yêu cầu người xem đăng ký cũng là một chiến lược phổ biến.

Thích và không thích

Hình thức tương tác thụ động hơn này cũng là yếu tố xếp hạng của bạn. Tương tự như người đăng ký và bình luận, chỉ cần yêu cầu mọi người thích là một cách hiệu quả để tăng lượt thích.

Bình luận

Có hai chiến lược cơ bản để tăng bình luận bên cạnh việc tạo ra một video tuyệt vời. Yêu cầu mọi người để lại nhận xét hoặc cụ thể hơn là đặt câu hỏi ở cuối video của bạn để buộc người xem để lại nhận xét để trả lời câu hỏi của bạn.

Previous Post
Next Post
Related Posts