Tổng quan về Tiếp thị Twitter

Tổng quan về Tiếp thị Twitter

Twitter có tiềm năng lớn để tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ nếu một người hiểu được sự căng thẳng của tiếp thị cùng với các tính năng của Twitter. Hướng dẫn này giải thích các thuật ngữ cơ bản được sử dụng trong miền của Twitter và cung cấp tổng quan về cách sử dụng video, hình ảnh và thẻ trong Twitter để quảng bá doanh nghiệp.

Thính giả


Hướng dẫn này sẽ giúp tất cả những độc giả muốn tạo dựng sự nghiệp trong tiếp thị trực tuyến hoặc tiếp thị kỹ thuật số. Nó cũng sẽ giúp các doanh nhân mới làm quen muốn quảng bá doanh nghiệp của họ thông qua phương tiện truyền thông xã hội.

Điều kiện tiên quyết


Chúng tôi giả định rằng độc giả của hướng dẫn này có sự hiểu biết về các khái niệm tiếp thị cơ bản. Ngoài ra, độc giả nên có hứng thú với việc tham gia vào các phương tiện truyền thông xã hội một cách xây dựng. Nhiệt tình và kỹ năng giao tiếp chỉ huy là một lợi thế.

Tổng quan về tiếp thị tiwitter


Ngày nay, phương tiện truyền thông xã hội không chỉ giúp mọi người duy trì mối quan hệ của họ mà còn thúc đẩy doanh nghiệp, quan điểm, bất bình hoặc ý tưởng của họ.

Twitter là một trong những loại hình hoạt động trong việc xây dựng tình huynh đệ của những người có chung sở thích và ngành kinh doanh đồng minh, điều hành một chiến dịch tiếp thị doanh nghiệp, vượt xa việc duy trì các mối quan hệ cá nhân.

Twitter là gì?


Twitter là một nền tảng xã hội để chia sẻ quan điểm của một người. Người dùng có thể mở tài khoản của họ bằng Twitter và phát sóng quan điểm của họ dưới dạng tin nhắn ngắn. Những tin nhắn này được biết đến phổ biến là Tweets .

Người dùng đã đăng ký có thể viết và xuất bản Tweets của họ. Người dùng chưa đăng ký chỉ có thể xem Tweets của người khác bằng cách theo dõi họ. Những người theo dõi bạn có thể thấy Tweets của bạn trong danh sách của họ được gọi là Twitter Stream . Không cần thiết phải theo dõi lại một người đang theo dõi bạn.

Làm cách nào tôi có thể sử dụng Twitter để tiếp thị?


Khách truy cập Twitter thường truy cập Twitter ngoài động lực để biết những gì đang xảy ra trên thế giới nói chung hoặc liên quan đến một chủ đề cụ thể. Với hàng trăm triệu người dùng và hơn 500 triệu Tweets được gửi mỗi ngày, có một cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp tiếp cận đối tượng toàn cầu của khách hàng mới và khách hàng hiện tại thông qua Twitter.

Cuộc trò chuyện trên Twitter giống như những cuộc gặp mặt trực tiếp mà bạn có với khách hàng mỗi ngày. Nội dung hấp dẫn giúp bạn thu hút những người theo dõi mới và khiến họ gắn bó với thời gian, xây dựng nhận thức về thương hiệu của bạn và khẳng định bản thân hoặc thương hiệu là một cơ quan trong ngành hoặc lĩnh vực của bạn.

Thuật ngữ Twitter


Dưới đây là một số thuật ngữ phổ biến được sử dụng trong miền của Twitter -
S.No.Thuật ngữ & Ý nghĩa
1
@
Dấu @ được sử dụng để gọi tên người dùng trong Tweets: "Xin chào @twitter!" Mọi người sử dụng @username của bạn để đề cập đến bạn trong Tweets, gửi tin nhắn cho bạn hoặc liên kết đến hồ sơ của bạn.
2
@ tên người dùng
Tên người dùng là cách bạn xác định trên Twitter. Nó luôn đi trước biểu tượng @. Ví dụ: Katy Perry là @katyperry.
3
Cảnh báo
Cảnh báo Twitter cho phép các cơ quan an toàn công cộng thông báo cho mọi người trong trường hợp khẩn cấp bằng cách làm nổi bật nội dung nhạy cảm với thời gian quan trọng bằng thông báo và giao diện độc đáo.
4
Sinh học
Mô tả cá nhân ngắn của bạn (tối đa 160 ký tự) xuất hiện trong hồ sơ của bạn phục vụ để mô tả tính cách của bạn trên Twitter.
5
Khối
Nếu bạn chặn người dùng Twitter, tài khoản đó sẽ không thể theo dõi bạn hoặc thêm bạn vào danh sách Twitter của họ và bạn sẽ không nhận được thông báo nếu họ đề cập đến bạn trong Tweet.
6
Chuyển đổi
Đó là hành động người dùng muốn khi nhấp vào quảng cáo.
7
Chấm dứt hoạt
Nếu bạn hủy kích hoạt tài khoản của mình, tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi Twitter sau 30 ngày. Bạn có thể kích hoạt lại tài khoản của mình trong thời gian ân hạn 30 ngày.
số 8
Tin nhắn trực tiếp
Cũng được gọi là DM, tin nhắn trực tiếp cho phép bạn liên lạc với người dùng hoặc nhóm Twitter khác một cách riêng tư.
9
Theo
Đăng ký một tài khoản Twitter được gọi là sau đây . Bất cứ ai trên Twitter cũng có thể theo dõi hoặc hủy theo dõi bất cứ ai khác bất cứ lúc nào, ngoại trừ các tài khoản bị chặn.
10
Định vị địa lý & gắn thẻ địa lý
Thêm vị trí vào Tweet của bạn (vị trí địa lý hoặc thẻ địa lý) sẽ cho những người thấy Tweet của bạn biết bạn đang ở đâu khi bạn đăng Tweet đó.
11
Dấu thăng (#)
Một hashtag là bất kỳ từ hoặc cụm từ nào đứng trước ký hiệu #. Khi bạn nhấp vào một hashtag, bạn sẽ thấy các Tweet khác có cùng từ khóa hoặc chủ đề.
12
Nhà
Dòng thời gian Trang chủ của bạn hiển thị một luồng Tweets từ các tài khoản bạn đã chọn để theo dõi trên Twitter.
13
Giống như (n.)
Thích một Tweet cho thấy rằng bạn đánh giá cao nó. Bạn có thể tìm thấy tất cả các lượt thích của mình bằng cách nhấp vào tab lượt thích trên hồ sơ của bạn.
14
Liên kết rút gọn
Trong số 140 ký tự, nếu bạn không muốn sử dụng 50 ký tự thì bạn có thể rút ngắn URL để lưu một số ký tự. Hầu hết các trình rút ngắn URL thu nhỏ các liên kết từ 16 đến 20 ký tự. Bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của Bit.ly , một trang web phổ biến để tạo các liên kết ngắn hơn.
15
Danh sách
Một nhóm người dùng Twitter khác theo chủ đề hoặc sở thích. Ví dụ: danh sách bạn bè, đồng nghiệp, người nổi tiếng, vận động viên, v.v. Danh sách Twitter cũng chứa dòng thời gian của Tweets từ những người dùng cụ thể đã được thêm vào danh sách và cung cấp cho bạn cách tổ chức các kết nối của bạn trên Twitter.
16
Đề cập
Nó mang lại một Tweet cho sự chú ý của người khác bằng cách đưa @username của họ vào tin nhắn của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để hỏi ai đó một câu hỏi, để cảm ơn họ, hoặc đơn giản là để làm nổi bật một phần nội dung.
17
Tweet ghim
Tweets quan trọng được ghim vào đầu trang hồ sơ của bạn
18
Hồ sơ
Thông tin nhận dạng của bạn trên Twitter mà bạn chọn để chia sẻ công khai, cũng như tất cả các Tweet bạn đã đăng. Hồ sơ của bạn cùng với @username xác định bạn trên Twitter.
19
Ảnh đại diện
Hình ảnh cá nhân của bạn được tìm thấy dưới biểu tượng Me . Đó cũng là hình ảnh xuất hiện bên cạnh mỗi Tweets của bạn.
20
Tài khoản được quảng cáo
Chúng là những tài khoản được đề xuất mà bạn có thể muốn theo dõi như được quảng cáo bởi các nhà quảng cáo của chúng tôi. Chúng xuất hiện trong dòng thời gian Trang chủ của bạn và thông qua Ai để theo dõi, kết quả tìm kiếm và các nơi khác trên nền tảng.
21
Tweet quảng cáo
Tweets quảng cáo là Tweets được trả tiền bởi các nhà quảng cáo của chúng tôi. Chúng xuất hiện trong dòng thời gian Trang chủ, ở đầu kết quả tìm kiếm trên Twitter và các nơi khác trên nền tảng và được đánh dấu rõ ràng là Quảng cáo.
22
Tweet được bảo vệ
Tweets được công khai theo mặc định. Chọn để bảo vệ Tweets của bạn có nghĩa là Tweets của bạn sẽ chỉ được nhìn thấy bởi những người theo dõi của bạn.
23
Kích hoạt lại
Bạn có thể kích hoạt lại tài khoản đã hủy kích hoạt trong vòng 30 ngày kể từ ngày hủy kích hoạt. Sau 30 ngày, các tài khoản bị hủy kích hoạt sẽ bị xóa vĩnh viễn.
24
Đáp lại
Đó là phản hồi cho Tweet bắt đầu bằng @username của người bạn đang trả lời. Trả lời Tweet là một cách tốt để xây dựng mối quan hệ với những người theo dõi của bạn và tham gia vào các cuộc trò chuyện.
25
Tweet (RT)
Một Tweet mà bạn chuyển tiếp đến những người theo dõi bạn; thường được sử dụng để truyền tải tin tức hoặc những khám phá có giá trị khác trên Twitter. Retweets luôn giữ lại ghi công ban đầu.
26
Mốc thời gian
Một dòng thời gian là một dòng thời gian thực của Tweets. Ví dụ, luồng Trang chủ của bạn là nơi bạn thấy tất cả các Tweet được chia sẻ bởi bạn bè và những người khác mà bạn theo dõi.
27
Dấu thời gian
Ngày và thời gian một Tweet đã được đăng lên Twitter.
28
Tweets hàng đầu
Tweets được xác định bởi một thuật toán Twitter là phổ biến nhất hoặc cộng hưởng trên Twitter tại bất kỳ thời điểm nào.
29
Xu hướng
Xu hướng là một chủ đề hoặc hashtag được xác định theo thuật toán là một trong những phổ biến nhất trên Twitter tại thời điểm đó.
30
Tweet
Tweet là một tin nhắn được đăng trên Twitter dài tới 140 ký tự. Nó có thể chứa văn bản, ảnh, liên kết và video, tự động mất tối đa 22 ký tự.
31
Nút Tweet
Bạn có thể thêm một nút Tweet vào trang web của họ. Nhấp vào nút này cho phép bạn đăng một Tweet với một liên kết đến trang web đó.
32
Tiếp thị Twitter
Tiếp thị doanh nghiệp trên Twitter bằng cách sử dụng tiềm năng của nó.
33
xác minh
Một quy trình theo đó một tài khoản Twitter nhận được biểu tượng kiểm tra màu xanh để cho biết rằng người tạo ra các Tweets này là một nguồn hợp pháp. Người dùng được xác minh bao gồm số liệu công khai và những người có thể đã trải qua sự nhầm lẫn danh tính trên Twitter.
34
Ai theo dõi
Đây là danh sách tự động các tài khoản được đề xuất mà bạn có thể thấy thú vị, dựa trên các loại tài khoản bạn đã theo dõi và những người đó theo dõi.

xem thêm bài viết về tiếp thị trên Twitter

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu