Bamboo Airways sẽ bắt đầu xây dựng trung tâm đào tạo hàng không trong tháng này

Bamboo Airways sẽ bắt đầu xây dựng trung tâm đào tạo hàng không trong tháng này

Giám đốc điều hành Dang Tat Thang cho biết, Bamboo Airways, một công ty con của nhà phát triển bất động sản FLC Group, sẽ bắt đầu xây dựng một trung tâm đào tạo hàng không trong tháng này.


Bamboo Airways sẽ bắt đầu xây dựng trung tâm đào tạo hàng không trong tháng này
Một chiếc máy bay của hãng hàng không Tre

Trung tâm dự kiến ​​sẽ được xây dựng trên diện tích 10 ha tại khu du lịch sinh thái UFO Hội ở tỉnh miền trung Bình Định. Nó sẽ được xây dựng với chi phí gần 700 tỷ đồng (khoảng 30 triệu USD).

Trung tâm dự kiến ​​sẽ khai trương vào quý 1 năm 2022, đào tạo gần 3.500 sinh viên mỗi năm với tư cách là phi công, tiếp viên hàng không, kỹ thuật viên và nhà cung cấp dịch vụ mặt đất, trong số những người khác.

Nó cũng sẽ liên kết với một trường đại học quốc tế về du lịch, công nghệ và hàng không mà Tập đoàn FLC dự định thành lập tại thành phố Hạ Long của tỉnh phía bắc Quảng Ninh, để cung cấp các khóa đào tạo về quản lý vận tải, hoạt động hàng không toàn cầu, sân bay và hoạt động bay quản lý, tiếp thị và quảng cáo hàng không.

Ngoài ra, trung tâm sẽ hợp tác với Học viện Hàng không New Zealand để đào tạo phi công theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hãng hàng không mới nhất tại Việt Nam, Bamboo Airways báo cáo rằng kể từ chuyến bay đầu tiên cất cánh vào ngày 16 tháng 1 năm nay, nó đã mở 24 tuyến đến 15 sân bay nội địa.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu