Tiếp thị số - Truyền thông xã hội

Tiếp thị số - Truyền thông xã hội,
Phương tiện truyền thông xã hội ngày nay về cơ bản là tiếp thị truyền miệng . Khiến mọi người kết nối với bạn trực tuyến trong lĩnh vực xã hội giúp truyền bá về công ty của bạn là gì và sản phẩm và dịch vụ của bạn là gì.

Truyền thông xã hội và SEO


Đối với nhiều nhóm, có nhiều nhóm người khác nhau làm việc về SEO và phương tiện truyền thông xã hội riêng biệt; tuy nhiên, kịch bản này đang thay đổi gần đây.

  • Cả hai vẫn có thể chính thức thuộc về các nhóm riêng biệt, nhưng các nhà tiếp thị truyền thông xã hội sẽ cần được thông báo nhiều hơn về chương trình nghị sự của chiến lược gia SEO, để chiến lược SEO có thể đi đôi với quảng bá nội dung.
  • Các nhà chiến lược SEO cũng cần biết cách làm việc với các nhà tiếp thị truyền thông xã hội để nhận được các tín hiệu xã hội cần thiết để đảm bảo công ty của họ được xếp hạng cao trong tìm kiếm.

Truyền thông xã hội

Có hai chức năng của phương tiện truyền thông xã hội cho doanh nghiệp -

  • Bạn đang tham gia vào cuộc trò chuyện và chia sẻ?
  • Bạn đang lắng nghe và theo dõi những gì đang được nói về bạn?

Bắt đầu tiếp thị truyền thông xã hội


Nếu bạn bắt đầu từ đầu với chiến lược truyền thông xã hội của mình, đây là các bước cơ bản để bạn bắt đầu -

  • Bước 1 - Chọn mạng xã hội của bạn
  • Bước 2 - Điền đầy đủ hồ sơ của bạn, nhớ tải từ khóa của bạn
  • Bước 3 - Tìm giọng nói và giọng điệu của bạn
  • Bước 4 - Chọn chiến lược đăng bài của bạn - tần suất, thời gian và loại nội dung
  • Bước 5 - Phân tích và kiểm tra
  • Bước 6 - Tự động hóa và tham gia

Mặc dù chúng ta sẽ đi vào chi tiết cụ thể trong nửa sau của hướng dẫn, đây là một vài điều cần xem xét trong chiến lược truyền thông xã hội chung của bạn .

Facebook đứng đầu danh sách chiến lược truyền thông xã hội


Đối với nhiều người, phương tiện truyền thông xã hội bắt đầu với Facebook. Chỉ cần có một trang, tuy nhiên, không đủ. Tiếp thị nội dung tinh vi hiện là cách để thúc đẩy sự tham gia trên Facebook. Nếu doanh nghiệp của bạn không có chiến lược tiếp thị nội dung hoặc blog, nhưng muốn duy trì sự hiện diện mạnh mẽ của Facebook, có lẽ đã đến lúc tạo chiến lược tiếp thị nội dung cho Facebook. Chúng ta sẽ biết thêm về điều này trong một chương tiếp theo.

Tối ưu hóa cho thiết bị di động


Tất cả các nỗ lực truyền thông xã hội cần phải được tối ưu hóa cho điện thoại di động. Có lẽ bạn đã từng nghe, nhưng mọi người cần đảm bảo rằng trang web của họ được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Các nhà quản lý phương tiện truyền thông xã hội cần lưu ý điều này để đảm bảo rằng định dạng của bất kỳ chương trình khuyến mãi nào họ thực hiện (đặc biệt là các chương trình khuyến mại bao gồm đưa mọi người đến trang web của công ty họ) được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Bất kỳ hình ảnh được sử dụng trên phương tiện truyền thông xã hội cũng có thể xem được trên thiết bị di động để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Nhấn mạnh vào kinh nghiệm của con người


Nó có thể là kỹ thuật số, nhưng bạn cần xem xét trải nghiệm của con người. Google Google và Facebook đã thay đổi nền tảng của họ để thúc đẩy các doanh nghiệp tập trung hơn vào trải nghiệm của con người. phù hợp hơn, cung cấp nhiều giá trị hơn cho khán giả của bạn và sự tham gia cần phải có nhiều người hơn.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu