xây dựng một khu công nghiệp mới cho các doanh nghiệp công nghệ cao

Nhiệm vụ quan trọng từ nay đến cuối năm nay là xây dựng một khu công nghiệp mới cho các doanh nghiệp công nghệ cao và khởi nghiệp trong thành phố, Ủy viên Bộ Chính trị và Bí thư Thành ủy Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Thiện Nhân, tại phiên họp thứ 15 của Hội đồng nhân dân TP.HCM khai mạc ngày 11/7.
Ủy viên Bộ Chính trị và Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Thiện Nhân phát biểu tại cuộc họp.  (Ảnh: SGGP)
Ủy viên Bộ Chính trị và Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Thiện Nhân phát biểu tại cuộc họp. (Ảnh: SGGP)
Ông đánh giá cao việc ra mắt hệ thống họp không cần giấy điện tử và ứng dụng nhắc nhở thông minh để tiết kiệm thời gian và chi phí hành chính, góp phần thực hiện dự án xây dựng thành phố thông minh trong giai đoạn 2017-2020.
Lãnh đạo Đảng ủy thành phố cũng công nhận sự tăng trưởng kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh và các hoạt động của Hội đồng nhân dân TP HCM trong sáu tháng đầu năm nay để đáp ứng yêu cầu giải quyết của cử tri.
Ông yêu cầu chính quyền thành phố tiếp tục tạo ra một bước đột phá trong cải cách hành chính và thực hiện Nghị quyết số 54 của Quốc hội và bảy chương trình đột phá để biến TP HCM thành một thành phố thông minh.
Thành phố phải tập trung vào việc giải ngân các dự án sử dụng vốn ngân sách của thành phố, cải thiện xúc tiến đầu tư, kêu gọi các nhà đầu tư cũng như đưa ra các biện pháp để giải quyết những khó khăn trong việc thực hiện các dự án đang bị trì hoãn, như Xây dựng tuyến Metro số 1 và 2 , Dự án chống ngập 10 nghìn tỷ đồng (434 triệu USD), dự án sử dụng công nghệ khí hóa plasma để chuyển đổi chất thải thành điện, xây dựng Quảng trường Hồ Chí Minh tại khu đô thị mới Thủ Thiêm.
Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân cũng ủy quyền cho lãnh đạo thành phố thực hiện kết quả kiểm tra của chính quyền đối với dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm ở quận 2, tiếp tục tổ chức các cuộc họp với cư dân Thủ Thiêm và sớm hoàn thành chính sách bồi thường cho cư dân Thủ Thiêm. .
Ông hy vọng rằng Hội đồng sẽ xây dựng một chương trình kiểm tra về quản lý trật tự xây dựng đô thị, giảm ùn tắc giao thông và lũ lụt.
Lãnh đạo thành phố nhấn mạnh sứ mệnh xây dựng khu công nghiệp mới cho các công ty công nghệ cao hình 1Ủy viên Bộ Chính trị và Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Thiện Nhân nói chuyện với các đại biểu tại cuộc họp. (Ảnh: SGGP

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu