Bốn trung tâm công nghệ cao được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân

Bốn trung tâm công nghệ cao được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, 

Bộ Y tế đã bật đèn xanh cho Bệnh viện E ở Hà Nội để mở bốn trung tâm công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân.

Bốn trung tâm bao gồm trung tâm tim, trung tâm tiêu hóa, trung tâm cơ xương và trung tâm khối u. Trung tâm tim mạch dự kiến ​​sẽ là công ty hàng đầu trong việc thực hiện các trường hợp phức tạp về vấn đề tim bẩm sinh ở nước này.

Bệnh viện ngày hôm qua đã phá vỡ mặt bằng để xây dựng một phòng điều trị và một phòng bệnh hiện đại cho bệnh nhân ngoại trú cũng như thành lập một phòng trẻ em.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đánh giá cao sự phát triển của bệnh viện trong việc áp dụng các kỹ thuật tiên tiến để cải thiện chất lượng dịch vụ điều trị.

Giám đốc bệnh viện Lê Ngọc Thành cho biết, khu điều trị và phòng điều trị ngoại trú được xây dựng trên diện tích 13.000 mét vuông với tổng chi phí là 535 tỷ đồng (15,7 triệu USD). Hy vọng sẽ phục vụ 2.000 bệnh nhân mỗi ngày.

Dự kiến ​​sẽ mở hai phường vào năm 2018.

Cùng ngày, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến và phái đoàn của cô đã kêu gọi Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Nhi Trung ương tại Hà Nội để liên lạc với các nhà quản lý bệnh viện. Bộ trưởng Y tế kêu gọi lãnh đạo bệnh viện cải thiện quy trình điều trị, viết hồ sơ bệnh nhân để giảm thời gian chờ đợi của bệnh nhân.

Trong một tin tức liên quan, qua khiếu nại của bệnh nhân về hành vi không đúng của nhân viên y tế đối với bệnh nhân tại phòng khám Tân Triều - bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Tumor - tại quận Hà Đông, Hà Nội, Giám đốc bệnh viện Tumor, ông Trần Văn Thuận đã quyết định ban hành kỷ luật đối với bảy nhân viên y tế trong đó có phó trưởng phòng.
Bài trước
Bài tiếp theo
Bài viết liên quan