Cảnh sát xác minh trách nhiệm của những người liên quan đến vụ bỏng ba trẻ mẫu giáo

Cảnh sát xác minh trách nhiệm của những người liên quan đến vụ bỏng ba trẻ mẫu giáo,

Ba học sinh mẫu giáo hôm qua đã được đưa đến bệnh viện vì bỏng nặng sau cuộc biểu tình an toàn hỏa hoạn do một trung tâm giữ trẻ tư nhân ở tỉnh Hà Nam tổ chức.


Cảnh sát xác minh trách nhiệm của những người liên quan đến vụ bỏng ba trẻ mẫu giáo
Bác sĩ Lê Quang Thảo thuộc Đơn vị Chăm sóc Chuyên sâu của Viện Bỏng Quốc gia cho biết, trẻ em bị bỏng 50-60% cơ thể và sốc nặng.

Các bác sĩ đã nhanh chóng đưa ra phương pháp điều trị khẩn cấp cho ba người nhưng vết bỏng của họ rất nguy hiểm đe dọa đến tính mạng của họ.

Trước đó, 25 trẻ mẫu giáo, từ một đến năm tuổi, đã tham gia lớp học an toàn phòng cháy chữa cháy tại trường mầm non Tuổi Thơ vào ngày 9 tháng 8.

Khi giáo viên đổ cồn công nghiệp vào một cái khay trước khi đốt nó cho giáo viên trẻ cách thoát khỏi lửa, ngọn lửa và gió mạnh đánh vào lớp mang lửa vào ba đứa trẻ.

Bản demo đã kết thúc việc gửi ba trẻ mẫu giáo đến bệnh viện bị bỏng sau đó.

Các quan chức của Sở Giáo dục và Đào tạo địa phương cho biết, trung tâm chăm sóc trẻ em tư nhân do Nguyễn Thị Khoat 29 tuổi sở hữu chỉ được cấp phép khoảng ba tháng trước. Nó phụ trách hai nhóm trẻ em, một cho trẻ em từ 1-2,5 và nhóm còn lại cho những trẻ từ ba đến năm tuổi.

Dạy trẻ thoát khỏi hỏa hoạn và nguy hiểm được bao gồm trong chương trình giáo dục mầm non; do đó, trường đã thực hiện bản demo nhưng nó đã dẫn đến sự cố vì giáo viên quên đóng cửa sổ.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn tạo blog của bạn trong 9 bước đơn giản

đăng ký Web Hosting tốt nhất tại bluehost.com

cách trị nghẹt mũi cho bà bầu