Ecosia tham gia Cuộc tấn công khí hậu toàn cầu: bằng hình ảnhTrên toàn thế giới, các trường học và nơi làm việc đã bị bỏ trống ngày hôm nay khi hàng triệu người đã đình công vì khí hậu. Chỉ riêng ở Đức, 1,4 triệu người đã tham gia vào hơn 400 cuộc tuần hành diễn ra trên cả nước.

Ngày đình công toàn cầu được tổ chức bởi các nhóm thanh niên nhân danh Thứ Sáu cho Tương lai, phong trào môi trường lấy cảm hứng từ Greta Thunberg, 16 tuổi. Nhà hoạt động người Thụy Điển đã dẫn đầu cuộc tuần hành qua Lower Manhattan ở New York, kết thúc tại trụ sở của Liên Hợp Quốc. Ngày đình công diễn ra trước Hội nghị thượng đỉnh về biến đổi khí hậu của Liên Hợp Quốc vào ngày 23 tháng 9.

Toàn bộ đội Ecosia đã tham dự các cuộc tuần hành ở Berlin và Paris. Chúng tôi có Chính sách nghỉ khí hậu , cho phép chúng tôi tham gia hoạt động khí hậu trong giờ làm việc. Một đám đông đáng kinh ngạc 270.000 người tập trung trước Cổng Brandenburg để yêu cầu hành động nhanh chóng từ các chính trị gia của chúng tôi. Chúng tôi đã hô vang, Wir sind hind, wir sind laut, weil Ihr uns die Zukunft raubt. Đã đến lúc họ bắt đầu chú ý.Bài trước
Bài tiếp theo
Bài viết liên quan